Nanilaw na Baby Clothes From Storage

Hi mommies! Pinahiram po kasi ako ng relative ng lumang baby clothes, kaya lang may mga yellow stains po. Paano po kaya matatanggal ito na di ma-damage yung cloth/mabura ang print? Thank you sa sasagot! ☺️

Nanilaw na Baby Clothes From Storage
25 Replies

Babad mo sa zonrox ,hindi naman po importante kung mabura print ang mahalaga may masusuot si baby

4y ago

Ahh di na lang ibigay 😂

Pwede niyo pong ibabad sa zonrox color safe mommy.. Then laba po using perla white😊

Try niyo po baking soda and lemon ilagay niyo po directly dun sa yellow stains.

Chlorine kase ginagamit sa puti mamsh try mo baka sakaling mawala😊

Babad mo lang po. Pwede nyo po gamitan ng cycles na stain soaker

Sakin binabad ko muna ng ariel, baking soda and vinegar. 😊😊

4y ago

Yes po 😊

Baka sa tiki tiki po yan ganyan ky baby ko na damit

Merong stain remover ang Tiny Buds. :)

4y ago

Aww :( may hand-me-down din kasi na white shirt ung pamangkin ko sa baby ko, ginamitan ko nyan, effective naman sakin 😊

Ariel then zonrox n violet

Zonrox po yunh color style