First time mom

Hi mommies may pcos po kasi ako.. And one months lang po naka pag take ng pill at vitamins.. Then last period kopo May 17.. 3months napo ako wala dalaw ngayon... Nag pt po kami kasi lagi po ako sumusuka At positive namn po.. Sa palagay nyo po ilang months napo ako preggy? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

First time mom
1 Reply

mas better po kng mag pa trans v po kau para malamn po tlga kng ilang month na si baby..kasi po sabi nila mas accurate daw po amg 1st ultrasound kesa sa lmp..

Related Articles