What's your little wish?

Hi mommies! Parating na ang isa sa mga espesyal na araw para sa atin. Ngayong darating na Mother's Day, mayroon ka bang little wish na gusto mong matanggap? Mga maliit at simpleng bagay na makapagpapadagdag kaligayahan para sayo? Comment down below 😉

What's your little wish?
2 Replies

Me time lang sapat na momsh. Nakakapagod at nakakadrain din kase na puros sila na lang asa isip ko. Yung pinakaMe time ko lang tulog at kain mabilisan pa kain lalo naman ang ligo. Sana may pamper day din yung magrerelax ka lang.. pamanicure pedicure tapos spa at massage. 😊

bouquet of sunflower and chocolate, at 2-4hrs na me time would be great.🥰