Feedback NAn optipro

mommies, parang feeling ko advance c baby ko s NAN optipro. from newborn to 2 months sya pure breastfeed, then kelngan ko mixfeed para sna mkpag work nko.. then as per pedia ok daw ung NAN so far, 4 months n c baby.. dami nia kaya gawin kaya na nia sabihin ang MAMA, at hawakan bottle nia, then dumapa mag isa.. den babalik s pgka higa. madaldal n din kht d maintindihan... cguro natural lng or cguro dhil din s milk nia... share lng bka may kagaya c baby ko dto na user ng NAN opti.

1 Reply

same po ng milk s babies ko. normal lang po madaldal at nkkpgdapa at balik higa. yun pong sa magsabi ng mama, pwede po yun pero hindi po alm ng babies ano meaning nun, sa hawak ng bottle, may intention but hindi kya sustain