Dietary food plan

Hi mommies. Papahelp po sana ako sa inyo overweight po kasi ang baby ko 2 yrs old palang po siya and yung timbang niya is pang 4 yrs old. Ang ideal weight lang po ng 2 yrs old na baby is 12 to 12.5 kg pero yung baby ko 17kg po . Ask sana ako kung ano magandang dietary food plan sakanya hindi naman siya picky eater. Yung affordable lang sana #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Dietary food plan
1 Reply

More on veggies and fish. Pag gutom sya at alam mo na kakakain lang fruits ibigay mo. No junkfood.