first time mommy

hello mommies pano po kapag manganganak ako tas wala yung father pero dapat iaapilyedo sakanya. pero wala siya sakin poba nila ipapaapilyedo ldr kasi kami baka kapag nanganak ako nag aaral siya ano poba pwedeng gawin

2 Replies

kung hindi kau kasal sis,need talaga na and2 ang father. kung wala pwd mo naman siyang intayin para maiparehistro mo sa surname nya. late registration ang alam ko may penalty pag ganun. pero mas mainam kesa ang epilyido mo ang ipalista mo sa baby mo.

pwede niyo pong ei late register si baby para pwede pa makapirma yung father ng anak mo pag available na siya