Teeth Cleaner

Hi mommies, pano ko kaya malilinis to? Lagi naman ngbbrush si baby with Sansflou. Thank you

Teeth Cleaner
14 Replies

Change kana po ng toothpaste nya yung me fluoride na po mamsh ksi ang sansflou wala p po fluoride yun e.. Pero once na me fluoride n ung toothpaste nya konting amount lng po ilalagay nyo much better n mgstart n po sya mg visit sa dentist para masanay n po sya sa dental settings po... Dapt nga po pg me tumubo n ipin ng visit n po sa dentist khit na wala pa po gagawin Pra masanay lng sya.

Ay momshie i recommend po happy n lng po ang gamitin nyo kc nabanggit yan ng dentist n hnd dw po sapat ung flouride content ng sansflou pra malinis teeth ng mga baby dpat dw po toothpaste n ang flouride content is 900-1100ppm.

ilang months n po si baby? kung 1-2 n at marunong na mag spit.. flouride mo n po ganyan din toddler ko.. nag yellow na nga ung kanya before nag colgate na kame ganda na ng teeth nya ngayon

Change your toothpaste like yung nabibili sa groceries na aquafresh tatak na pang kids. O kaya colgate for kids.. Di maganda sansflou.

4y ago

Ilang months na ba anak mo?

May ganyan dn po panganay q , hnd po tlga dya natatangal , pero wag k pong mag worry kc magpapalit dn nmn yan😉

4y ago

What do you mean magpapalit momsh? Masisira ba ngipin ni baby?

pag 7 yrs old na ang baby.nagpapalit pa nmn cla ng ipin..kya wag kna mag worry mommy

Visit your dentist.. First dental visit should be done sa paglabas ng first tooth

okay lang nmn yan kasi mag papalit pa nmn ang teeth nila. just brush regularly

Ok lng mamahy...kasi if ever mataggal ngipin sa harap, tutubo rin naman ulit

Nasa genetics yan.namana yan.need to go to the dentist and seek advise.

4y ago

Okay naman po ngipin namin. Ng ask ako sa sa dentist ni baby. Dahil dw kasi sa antibiotics