Water for LO

Hello mommies, pano ko ba ieexplain sa lola ng husband ko na bawal pa painumin ng tubig ang 6 months below na baby? Gusto kasi ni lola painumin ko sya ng water kahit 3 ml lang daw. Need help huhu 😢

1 Reply

Search ka dito sa app may article dito about sa pagpapainom ng tubig below 6 months. Or sa google meron din then pabasa mo sa kanya kung ano pwede mangyari sa baby kapag pinainom ng tubig ang baby below 6 months.