Ang Panget Kong Preggy ?

Hi mommies ? Panget na Panget na ko sa sarili ko. Sobrang losyang nako, first time mom hwre 10 weeks. Smula nung nalaman kong preggy ako, Di na bumuti pakiramdam ko. Ni mahiga ayaw ko, kasi yung sakit ng ulo ko at hilo ko since day 1 di na nawala ? Wala akong gana kumain, wala akong gana maligo, Lagi nalang masama pakiramdam ko. Any advice naman jan pano gginhawa pakiramdam ko at mag mukhang tao naman ako ? Salamat sa inyo ?

26 Replies

May stage talaga na ganyan pero ayos lang yan, Eat healthy foods at tamang exercise lang para maboost energy mo

Ako Rin sis I feel you per nung nag 4months na aba Ang ganda Kona ha Hahahahah yon Lang takot sa Tubig hehehe

sobrang haggard ko din sis..walang glow sa face..yung bng prng galit sa mundo ang aura ko😆

Cguro baby boy yung baby mo😁 Ganyan talaga lalo na pagnaglilihi ka..

thats ok part po ng pregnancy yan 😊

Nasa paglilihi yan.