worried first time mom

mommies pahelp nman po.. 3 days na kc hndi nag poop baby ko 1 1/2 month old plng sya..breast feed nman ako pero nag bottle na dn ako pero 1 bottle a day lng..hindi ko na kc alam gagawin ko puro fart lng sya minsan naiiyak na c baby sa pag fart plng..thanks in advance po

1 Reply

Kung breastfeed naman mommy sometimes umaabot ng 1 week na no poop, as long as may wiwi sya okay lang. If you feel constipated si baby, please consult your pedia for proper diagnosis.

Related Articles