White discharges habang 26weeks pregnant

Hi mommies pahelp naman po. 26weeks pregnant tsaka First time sa boong buhay ko may disharge na ganito ka sticky, white na yogurt ang color at Di naman sya mabaho nung inamoy ko. Advise po please worried ako baka mapano si baby sa loob :( advise please mommies #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

White discharges habang 26weeks pregnant
1 Reply

normal po sa buntis ang white discharge pero walang mabahong amoy. pag yellow or green nmn po sign po ng infection yun.

3y ago

aahh baka po normal lng tlga kasi wala namang amoy tsaka pina amoy ko tlga ky hubby just to make sure, na worry din sya nung nagtanong ako sakanya. thank u po sa answer, God bless po mommy.