Anti vaccine

Mommies, pahelp naman ako, nalaman ko kaso yung pinsan ko hindi naniniwala sa vaccine. Gusto ko syang tulungan, yung anak nya ka ahe ng anak ko, 3 years old. Ano ba pwdeng vawin para maconvince sya? Naawa ako sa anak nya :( #allaboutbakuna

Anti vaccine
7 Replies

search ka ng video na result ng hndi nababakunaan ang isang bata.. me napanood ako before sa america, hndi sila nani2wala sa vaccine kaya ang nangyari mraming baby ang namatay sa chickenpox and mdaming nagkapolio