Anti vaccine

Mommies, pahelp naman ako, nalaman ko kaso yung pinsan ko hindi naniniwala sa vaccine. Gusto ko syang tulungan, yung anak nya ka ahe ng anak ko, 3 years old. Ano ba pwdeng vawin para maconvince sya? Naawa ako sa anak nya :( #allaboutbakuna

Anti vaccine
7 Replies

awwww siguro try to talk to him/her momsh. And ipaliwanag sa kanya ang posibleng maging sanhi ng batang walang vaccine. Like ex sa polio, if hindi ma polio vaccine si baby nya may possibility na di makalakad if mahahawaan ng sakit na polio.