Quarantine Party

Hi mommies. Pagsasabayin ko na sana yung 1st birthday and binyag ni baby, curious lang ako paano nagawa ng ibang mommies yun during this covid time. I'm sure di ako ang first. I need advices, I'm a first time mom po.#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Kami mamsh nag celebrate ng bday/binyag ng baby ko nung july. Ang invited lang ay 4 ninong/ninang kahit andaming ninong/ninang ni baby. Wala kaming pinapuntang relatives na ndi namin kasama sa bahay. I suggest you do the same, wag mag invite ng marami. Cguro naman maiintindihan nila na delikado ang panahon ngayon dahil may covid.