Askinggggg ..

Hello mommies ❤️ pag na ie po ba natural lng po ba madaming dugo lalabas pag tapos ? Sakin po ksi nag 3cm na po ako expected po na baka manganak ako mamayang hapon medyo naninigas nigas na po tyan ko saka naghihilab pero hndi nmn ganun kasakit pa, may mga dugo po lumalabas knina pa iniisip ko lng baka sa pag ie kaya ganun waiting lng po ako sa sobrang sakit na hilab then otw nako sa ob ko sana po makaraos na and safe delivery sa mga mommies out there din po godbless po .❤️#1stimemom

1 Reply

Yes po nagdudugo po talaga pag naIE. Ganun din po ako pero tumuloy sya ng active labor tapos nawala na yung discharge. Nanganak ka na po ba?

Related Articles