cold weather

Hi mommies, pag ba malamig ang panahon pinaliliguan niyo po ba si baby (3 mos) niyo? Tnx ☺️

2 Replies

Oo nman pinapaliguan ang baby araw araw. Kaya nga po need luke warm water para kc kht malamig panahon pwde paliguan. Para fresh pdn. Tau po ang magadjust..isara lahat bintana kng mahangin para d lamigin while nililigo c baby ng super bilis.

5y ago

Until 12 oknmn

Ang newborn di required everyday maligo, so kahit punas lang with a clean cloth tapos tama lang dapat ang temperature ng water.