BABAT?????

Mommies pag ba bagong panganak palang si baby pwede na sya ibabat ? Mga weeks palang gnyan? E pag may clip po yung pusod pwede na ibabat? Kailan po pwede at kailan pag hndi pa pwede? Paturo naman po. #firstbaby #1stimemom #advicepls

9 Replies

Wala pong scientifically proven na benefits ang pagbibigkis. Infants usually have round and bigger tummies po talaga kasi hindi pa fully developed ang abdominal muscles nila. Binders don't do anything for their figure din in the future, it's still up to the diet, activities, and genetics. May cases na po ng baby na suka nang suka at hindi makahinga dahil sa sobrang higpit na bigkis. Kung wala naman po syang benefit, much better to do without na lang po para sa safety nya.

pwede na po paliguan si baby kahit may pusod pa po, iwasan nio lang po mabasa. bili kayo ng ganito momy para di ka po mahirapan magpaligo. basta after po maligo, punasan nio po agad si baby lalo na po pusod. always clean with cotton na babad sa alcohol kada tapos ng ligo, punas at palit ng diaper para matuyo agad pusod at in 2 weeks matanggal na po.

kmi po sa ospital palang ayaw n mgpabigkis.. tapos uwe nmin saka lang ngbigkis.. c nny ang ngllgy.. after maligo ni bby nillagyan ng gasa n basa ng alcohol un pusod ni bby pantali un bigkis..mas mabilis gumaling un pusod ni bby...and until now 3mons n c bby nkbigkis p din...

ligo po agad.. bawal po bigkis. baka magka infection yan

First of all, ano yung ibabat?

3y ago

sa amin pong mga kapampangan babat po ay bigkis.

thankyou mommies 🙏

what is babat po?

3y ago

Hindi na nirerecommend ang bigkis ngayon kaya no need na.

up