Pacifier / Soothers

Hello mommies, paano niyo po inalis ang pag gamit ng pacifier kay baby? Hirap po kasi ako tanggalin pacifier sakanya ayaw ko na sana ipagamit pero hinahanap hanap nya na. 😥 Thank you po sa sasagot. #pleasehelp

1 Reply

Ginupit ko paunti unti yung pacifier. Para siya na mismo ang mairita at umayaw dahil maikli ang pacifier. Hinahanap hanap niya noong una pero yinitiis naming mag asawa. Prolonged use ng pacifier may damage the teeth growth.