chicken pox

Hi mommies. Paano ko kaya iiiwas si baby sa sister ko na kasama namen sa bahay na may bulutong? Ang ginawa namen ngayon parang naka quarantine yung sister ko. Enough na ba yun para di mahawaan si baby?

2 Replies

Better din siguro na wag masyado ilabas si LO sa room nyo... lalo na kapag pagaling na ang sister mu. Lagi kayong maghugas ng kamay and alcohol bago hahawakan si LO. Tapos mag disinfect din ng bahay bago bumalik sa dating routine.

araw araw din po dpat maligo sister mo pra less na makahawa sya..