maliit daw baby ko.

Hi mommies, pa vent out, I just gave birth to a 2.3kg baby girl last October 23, mag 1 month na sya this sat. nakakairita lagi sinasabi ng mama ko na sobrang liit lang nya paulit ulit araw araw,nakakarindi lagi kinocompate sa ibang baby na malaki daw hayssss .. sakanya ako magkakaron ng ppd eh kesa sa pag aalaga 37 weeks lang sya nung pinanganak ko. May same case ba sa inyo mommies na maliit lang baby nila

4 Replies

Yes mamsh. 2.5kg po ang ideal wt. ng newborn. kaya alagaan nyo po sa pagpapadede si baby, kasi siya po ay underweight. Para siya po ay makahabol sa ideal wt. niya. Hayaan mo na po yan si mama mo, importante healthy si baby. Mabilis lang naman po sila lumaki at bumigat, basta maiwasan lang na magkasakit sila na baby pa talaga.

Ngayon po ilang kg na si baby mo? And bfeed ka po ba?

Me po .. Sa first born q 2.1 kg lang .

Mabilis lng nmn po lumaki ang baby😊