check list

mommies pa help naman po .. mag oonti onti na po kasi ako ng gamet ni baby .. penge naman pong check list ng mga needs ni baby from clothes to essensials po ganun ..

2 Replies

cotton balls, baby soap and shampoo, baby lotion, towels, underpad, diapers, wet tissue, ointment for diaper rash (ex. drapolene), bonnet, mittens, onesies, white clothes with tie sides, baby socks, diaper bag, nail scissor, thermometer, sterilizer, receiving blankets/ for swaddling

pranela newborn na damit rubbing alcohol socks gloves lampien diaper ni baby at para ni mommy..

Related Articles