DI TUMATAE

Hello mommies. Pa help naman po. Mag to 2 months old na po si baby this Sept 6. 5 days na po syang di tumatae. Normal pa po ba yun? Di po kasi kami makalabas para makapag pa check up dahil lock down sa lugar namin. Ano po ba mainam na gawin sa sitwasyon na to? Thanks po. #theasianparentph #1stimemom #firstbaby #advicepls #sharingiscaring #babyfirst

2 Replies

EBF po ba kayo?

4y ago

Yes po. That's normal kapag ebf, minsan aabot pa ng 2weeks na no poop. Basta regular naman ang pee ni baby at di sya irritable is okay lang. Pero much better parin na mag consult sa pedia kapag aabot ng more than a week na walang poop. 🙂