Pwede po ba pagsabayin ng inom ang magkaibang vitamins?

Hello mommies out there, yung baby (16months ) ko po kasi niresetahan sya ng 2 vitamins Pedzinc at Nitrillin ask ko lang po kung pwede ba sila pagsabayin ng inom? yun po kasi sabi ng doctor sakin, Wala po kasya silang bad side effects pag pinagsabay sila? Sana po may makasagot Thank you. #NeedHelp ##advicepls #firsttime_mommy

2 Replies

Since yan pala ang sabi ng doctor, follow niyo lang po. Mas marunong po ang doctors pagdating po sa mga ganyang bagay kesa po sa aming moms na hindi po doctors hehe

thank you po