Storing breast milk

Hello mommies out there na nagpapa breast milk po na still working. Ask ko lang po panu nyo po ini store yung gatas? Diretso po ba sa freezer? Or okay lang na sa ref? Nabasa ko na po yung life span ng gatas kapag freeze and etc. Pero sabi po kasi ng kawork ko may need daw na ice box and parang foil etc., Napaisip po ako if bawal ba idirect lagay sa ref. Hoping for your answers mommies. Plan ko po kasi ibreast milk itong second baby ko. Thank you po in advance!!! :)

2 Replies

Store mo agad sa freezer if hindi ipapadede agad. At marami ka ng na pump..

4y ago

Okie mamsh. Thank you :)