Opinions..

Hi mommies out there .. Gusto ko lng po marinig opinion ng iba pra may pagbasehan ng mga desisyon n ggwin ko .. Ganto po kse un, dto kmi nkatira sa bhay ng parents ko.. Ngayon may ugali si mama n ayaw n ayaw ko gnon dn ung asawa ko .. Ung kda sahod ni mister alm n alm na ni mama at parinig ng parinig n wlng gnto gnyan may mniningil buks may bbyaran mmya at kinukwento p sa kapitbhay ng kung anu ano .. Kya gusto n nmin bumukod so nghahanap n kmi ng mlilipatang bhay ... Ngayon nung sinabi ko kay mama n lilipat kmi rmdm kong msma loob nia, mbgat rn sakn kse dto ako lumaki at mlaki dn ggwin kong adjustment kung skali kse mag isa ko nlng mag aalaga ... Commnt down nmn po ng mga opininon nyo abt dto..

59 Replies

Ganun po talaga, magtatampo ang parents sa una pero makakabuti rin po yan para sa inyong mag-asawa. Maiintindihan din nila yan 😊

Ganyan po talaga mga nanay maiintindihan din po natin yan dahil nanay o magiging nanay na tayo. Pero mas maganda sis na bumukod

Bumukod ka nalng momshie kasi para maka umpisa kaau ng kaau lang at saka tagalan makaka adjust naman siguro yung mama mo.

Bukod na sis, mas ok yun. Kung ikaw na anak nahihirapan what more pa yung asawa mo. Dalaw na lang kayo sa mama mo. ☺️

Mas okay bumukod talaga. Hinde okay ang may ibang kasama sa haus kahit parents mo pa kase hinde maiiwasan ang conflict

Mahirap talaga pag nakatira kasama family. Mas maganda na bumukod kayo kasi pag nagtagal yan baka mas magka problema.

Mas magaling ang bumukod, makakapamuhay kau bilang mag asawa talaga.Magkatulong at magkasama sa hirap at ginhawa.

Best po talaga na nakabukod kayo. Need mo din po magadjust and lumabas sa comfort zone mo para sa family mo.

Bumukod nalang po kayo tas bigay bigay nalang po kayo kay mama mo pang grocery pag may extra kayong money

tama lang momsh na bumukod for privacy at maging independent din kayo at makapagbudget na maayos