#Worried

Hello mommies out there! Ask ko lang po sana if ano yung nasa mata ng baby ko. May namuo kasing dugo sa may gilid ng mismong eyeball niya. Matatanggal din po kaya yun? Ipapacheck up ko palang siya by next week. Thanks a lot po sa sasagot ❣️

5 Replies

Yung lo ko noon may namuo ring dugo sa gilid ng mga mata niya. As in dalawang eyeballs niya meron... paikot din po yung dugo. So i ask His pedia... it's normal naman. Kaya lang daw nagkaroon ng ganun dahil nahirapn siya nung umiire ako at nhirapan din akong.manganak... after 1 week. Wala na... pero iba iba rin naman case ng baby. To make it sure. Pacheck up mo n siya para di k mgworry

Hi, nawala po b ung namuong pula sa mata ng baby mo,? Ano n po nangyare. Same case din po sa baby ko. 😞

4y ago

Yes po nawala. We hurry to go on pedia. Then ang sabi po there's no need to worry normal lang daw po yun. Kusang matatanggal. Nakuha lang daw po yung sa pressure nung nanganak ako

Mosmh, mas mabuting ASAP talaga. Kasi dugo na yong namumuo

Hi mommy. Pacomment ng photo. I think it's not normal.

Patingnan nyo na po agad