17 weeks preggy

Hi mommies out there 🖐 4 months na tummy ko but, ang liit ng tyan ko feeling ko parang d lumalaki. Sabi tuloy ng iba parang hindi daw 4 months. Nakakainis lang marinig. By nextmonth pa schedule ko for 1st ultrasound. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

17 weeks preggy
2 Replies

Don't stress yourself mommy sa mga sinasabi ng iba na parang Hindi lumalaki tummy nyo. we have different body frame or size kaya may maliit at malaki mag buntis As long healthy kayo pati ang baby nyo yun po dapat ang iniisip nyo at ang importante. wait nyo lang soon biglang laki na baby bump nyo at kitang kita na ☺

3y ago

hayaan mo na lang sila mommy ma stress ka lang basta healthy kayo parehas ni baby mo. Stay safe po ☺

same here ✋