Heat

Mommies! Okay lng po ba tutukan ng fan si baby? ?

13 Replies

sa baby ko ok naman kahit nakatutok..hindi naman sya nagkaka kabag kasi inuutot nya rin..mainit kasi kaya di kaya pag nakaikot yung fan.

wag po maxado.. baka maipunan din xa ng lamig. ng cacause po ng sipon.. lalo pa ngayon, pabgo bago ang panahon

okay lang naman po kung hindi siya nalulunod sa hangin pero kapag nakita mong kinakapos siya wag po

Huwag po masyadong tutok. Paikutin lang po mommy. Hindi po iyong naka-steady. 😊

okay lng nmn po bsta mahina at nsa malayo.

mas okay siguro kung paikutin na lang.

Salamt Mommies & Daddies 👍

sa ngayon oo kasi sobrang init eh

wag po masyadong nakatutok

wag po paikot mo ung fan