Antibiotics

Mommies okay lang po ba uminom ng cefuroxime? May uti po kasi ako niresetahan ako ng OB ko sabi po kasi dito sa bahay masama po ata mag antibiotic pag buntis. Thanks sa sasagot☺️#1stimemom

11 Replies

Sana iwasan na ktatanong kng safe ba yung nireseta ng OB nyo. kasi unang una di naman magrereseta mga OB if alam nilang mkakasama sayo eh. tska isa pa mas saan kaba makikinig ng opinion dito or sa OB mo na may pinang hahawakang titulo ng pagging Doctor.

Saan ka makikinig sa sabi sabi lang or sa msmong OB mo may pinang hahawakang titulo ng pgging OB/doctor. Nakaka offend un sa mga docotors na itatanong nyo pa kong safe ba yung nireseta nila. sympre bago nila ibigay yan, pnagaralan mona nila yan.

same tayo mommy 🙂 now lang nalaman na may uti ako ganyan din po nresta sakin , nag aalangan ako uminom pero kung di naman iinom baka mas lalong lumala uti 😅 di naman mgreseta si ob kung makakasama kay mommy at baby 😇

GANYAN DIN PO NIRESETA SAKIN BUMABABA UTI KO NGAYON TUMAAS NAMAN KAYA NIRESETA ULIT PERO NGAYON 3X A DAY NASYA HINDI NASYA 2X A DAY, MAS MASAMA PO PAG NAGKAIMPEKSYON BABY NYO DAHIL SA UTI

its ok to take it than to suffer the baby. lesson learned, my 2nd child get rashes after birth due to my untreated UTI, and stay in the hospital for 7 days

nagka UTI din ako nung buntis ako niresetahan din ako ng antibiotic safe naman sya sabi ng ob ko. and more water ka lang mommy para mawala UTI mo.

ganyan din po ako pero mas sinunod ko payo ni ob ngayon wala na akong uti 😊 mas mahirap kasi pag hindi nagamot kawawa si baby..

Taray, ob din silang nasa bahay nyo? hahha mas matakot ka kapag hindi nagamot yan pdeng mahawa anak mo

okay lang mommy. iwasan maalat na foods and softdrinks. keep safe and godbless.

Hindi mg rereseta ang isang doctor kung bawal or ikakasama ng patient