Normal ba or hindi?

Hello mommies, okay lang ba timbang ko? from 45-55kg? 8months na po ako. And di naman po ako pinag dadiet ni oby or wala naman po syang sinasabi about sa timbang ko? ngayon lang po ako nag 55 nung 8months then 53klg nung 7, mga nasa 48 ung timbang ko nung 6mos pababa ako. Normal kaya yun? nag woworry lang ako baka lumaki na si baby sa loob. Last na cas ko 1.2kg si baby nung 6mos ako. Thank you mommies!! #1stimemom #pregnancy #worryingmom #PleaseAdvice

1 Reply

Kung wala naman po sinasabi OB nyo, ok lang po pero mas ok din po na bantayan lang din mga kinakain nyo. Kung mahilig sa carbs at sweets, hinay hinay lang po.

2y ago

nagbabawas na po ako sa kanin mommy hehe, tapos more on water nalang po ako. Sguro po dahil din talaga ata talagang lumalaki si baby dahil malapit na po ako manganak. Di mapigilan ang timbang hehe, Thank you! ☺️