Normal ba timbang ko momsh?

Hello mommies, okay lang ba timbang ko? from 45-55kg? 8months na po ako. And di naman po ako pinag dadiet ni oby or wala naman po syang sinasabi about sa timbang ko? ngayon lang po ako nag 55 nung 8months then 53klg nung 7, mga nasa 48 ung timbang ko nung 6mos pababa ako. Normal kaya yun? nag woworry lang ako baka lumaki na si baby sa loob. Last na cas ko 1.2kg si baby nung 6mos ako. Thank you mommies!! #1stimemom #pregnancy #worryingmom #pleasehelp #advicepls

10 Replies

nung 6 months din tummy ko nasa 795grams lg si baby tapos from 40 kilo lg ako naging 45 nung 6 months ako then now na 7 months na nasa 48 kilos na ako