Rotarix vaccine

Hello mommies. Okay lang ba skip ung rotarix vaccine? Or need po talaga? How much po ang rotarix sa private clinic? Meron po ba ito s center? Ty s sa sagot. #1stimemom #1stimemom #advicepls

9 Replies

di always available sa center yung ganun pero di naman necessary daw na magpa vaccine non, yun nga lang nagka diarrhea baby ko di sinasadyang makakain ng dirty things dahik malikot na, buti malakas resistensya pa din nadaan sa continuous breastfeeding and ginamot din ng pedialite. no need for antibiotics since breastmilk meron.

wala sa center ng rota vaxx. if kaya naman iprovide ang vaxx kay baby mas maganda. personally di kame nakapagavail ng rota vaxx kasi inaantay ko magkaron sa center 😅

wala po nyan sa center sis sa private lng po tlaga.. dto po samin 2200

4k po per vial, sa pedia ng baby ko ang rota.. 3 times un so bali 12k

mas okay pa rin po sana if ma kumpleto ang vaccine ng mga anak natin

Sa center dito sa amin, wala. Sa pedia ng baby ki, 4500 per shot.

sa center namin meron 2,500 per vial d2 samin

Mgkno po kaya ang price range ng rota vaxx

3y ago

sa pedia ko po 2,800

Kaka rota lang ng baby ko. 2k po