XRAY

Hi mommies.. Okay lang ba sa pregnant magpa xray? Im having a new job then ang daming medical requirements. Then okay pa ba ako mag travel? Im 5months pregnant. Magkakaroon kc ako ng training sa cebu this coming march 25.. Thank you..

3 Replies

bawal po xray. di rin po kayo xxray.. masama po kasi sa baby un. sputum test pinpagawa sa replacement ng xray po.

bawal po xray lalo na pag 1st trimester..