Okay lang ba na hindi sa airtight container nakalagay ang S26 Gold?

Hi mommies. Okay lang ba na hindi sa airtight container nakalagay ang S26? Wala pa kasi kami airtight container. Ayaw ni baby yung lasa and even ako ayaw ko din dahil tinikman ko and for me malansa sya. Hindi kaya dahil hindi naka airtight container? Before kasi nadedede nya pa kapag gutom na gutom sya pero kanina natikman nya lang, di pa sya naka sip pero nasuka na sya kaagad. BTW breastfeed si baby. Gusto ko mag introduce mixed feed pero nasusuka naman si baby. Need advice please. #firsttimemom #advicepls

2 Replies

hello mommy, regarding sa lasa ng s26 lasang kalawang pa nga yan eh haha, palit ka na lang ng brand ng milk baka ayaw ni baby yan, yong maliit na size ng milks lang muna ang bilhin mo para di masayang. try mo na din magpump para yon ang ilagay mo sa bottle ni baby, sana di siya manipple confused.

palit ka po gatas baka di po hiyang si baby.