Panic buying

Hi Mommies! Okay lang ba mag buy na ako ng 90pcs NB diaper kahit September 18 pa due ko? Naka sale kasi Lazada eh! Hehe

54 Replies

Mas mahirap mamili n malaki n tyan. Ako nahirapan ako 8mos.ako ngaun. Konting lakad s SM hingal n at masakit balakang.

Yes much better. Ako ganyan din nagtetake advantage pag may sale hehehe mabilis lang naman kasi yan maubos sis ni baby

Hindi po masyado advisable. Kasi baka hindi hiyang ng skin ni baby ung diaper na bibilhin mo, magkarashes siya.

Ako sis 3 mos plng naghoard nko ksi sale dn sa lazada nun.. sa landers wipes nman.. sept 1st week ang due ko

Bili siguro ako 30pcs NB tapos Small nalang iba. Ok lang naman na small siguro para sa newborn? :)

Yes peroooo wag sana super big si baby. Baka isang buwan lang, kailangan mo na mag upsize.

Yes mommy,grab the opportunity! Ako nga din baby clothes hehehe on sale kase Lazada 😊

Para sakin momsh wag muna kasi baka hndi hiyang si baby sa diaper na bibilhin mo.

Pag may sale sa Lazada ng pampers naku hoarder din ako.. sayang talaga pag mura!

Baka din po kasi Hindi bagay kayo baby ung diapers mamaya ayaw nya po ng brand