Sex at 35weeks. Until what month allowed?

Hi mommies, ok lng ba mag contact sa 8 mos pregnant & until when? Is it true n hnd n pwd iputok ni husband daw?. Thaannks. Please enlighten me. Thaanks nd God bless! P.s If you have any recommended positions during contact, it'll be hyly appreciated.?? #HornyPregs

1 Reply

Hi mommy. As per my OB mas recommended nya na sa 9th month ang contact kasi nakakatulong sa paginduce ng labor ang sex. Also yung sa semen ng guy, nakakainduce din kasi yun ng labor at magpapanipis ng cervix. And as per my personal experience, after a week ng contact namin ng partner ko, nanganak na ko 😊

5y ago

Thank you for that mommy. It means to say n mas advisable pg nagcocontact s gntong stage upwards? Hehe. Thaanks