Sleeping position

Hi mommies!! Ok lang po ba ganito sleeping position ng baby ko? 2 months old na sya. Kasi mainit na panahon para di rin mapagpawisan ang likod. Bantay ko naman po. Ty 😊#1stimemom #firstbaby

Sleeping position
15 Replies

simula newborn anak ko, naka side position din siya hanggang ngaung 6 mos ganun pa rin. kahit kasi ibaba ko ng nakatihaya siya, tatagilid pa rin siya. kahit nung newbirn kasi siya, she can move her head 😅. i always make sure lang na nasa flat surface si baby, walang blanket at walang unan sa paligid para iwas SIDS.

Same kay bebe ko, patagilid din matulog. Pag nakatihaya kasi, minsan parang nagchochoke sa laway. Ilipat mo na lang po ng side every few hours para naman hindi bangking ang ulo na flat isang side hehe

nako baby ko nmn seens nag 2 month's nakadapa n matulog until now turning 10 months n sya gnun padn Hindi n nababago pagtulog nya sanay na sya nkadapa matulog

ganan matulog ang baby ko hanggang ngayon 6 months na sya pinagpapalit palit ko lang ang ulo para pantay

Kagigil! okay lang po basta iwas po po tayo sa maraming unan or stuffed toys when the baby is sleeping.

ganyan din bb ko. nsasamid ksi siya sa laway kapg flat ang higa. okay din yan para di pawisan ang likod

Yes, mas ok din na igilid gilid kaliwa kanan para ung ulo ni baby di masapad kapag laging tihaya.

yes ayos lng. iwas lng sa maraming unan and loose n kumot. para iwas SIDS

Ang ulo talaga yung important , para tama yung shape .

ok lang po yan baby ko din po laging naka sideview