Paano magka gatas?

Mommies? Nung Oct 10 lang po ko nanganak and wala parin po kong gatas, continous yung pag latch sakin ng baby ko kasi yun advise ng mama ko, naka formula din siya ngayon. Pano po kaya mapalabas or magkaroon ng gatas? Kumakain po ko ng malunggay at nagttake ng capsule #1stimemom #advicepls

2 Replies

congrats mommy.. nakapanganak ka na po pala...mag pump ka po mommy tpos pa latch mo lang po.. first baby mo.po b?

4y ago

yes po, nakaraos din 😂 first time ko po 😁. Noted po mommy. Salamat po 😇