Labor na kaya???

Hi mommies, normal po kaya itong nararamdaman ko? Sumasakit po yung ribs ko nagpapalitan lang sila ng sakit nakaraan sa left ngayon sa right🥺. And ung mild contractions sa may abdomen ko banda 33weeks pregnant pa lang po. Worried lang baka naglilabor na ko pero maaga pa kasi😭. #firrstimemom #TeamFeb2023

4 Replies

33 weeks din ako. same din mga nararamdaman ko😊 hirap n kumilos

1y ago

oo nga, Mi. God bless sa atin😍❤️ medyo mahaba2 pa. aliwin na lang muna sarili sa work bago magleave☺️