Labor na kaya???

Hi mommies, normal po kaya itong nararamdaman ko? Sumasakit po yung ribs ko nagpapalitan lang sila ng sakit nakaraan sa left ngayon sa right🥺. And ung mild contractions sa may abdomen ko banda 33weeks pregnant pa lang po. Worried lang baka naglilabor na ko pero maaga pa kasi😭. #firrstimemom #TeamFeb2023

4 Replies

same here mommy...sakin KC sa right rib ko nasakit, Ang hirap din kumilos pag nasakit Siya..35 weeks na SI baby konting tiis nlang mommy kaya natin to...😊😊

1y ago

Hndi pa yan mi..

hindi yan mi, malaki n kasi si baby kaya yung ibng organs natin are moving into different positions that is why you are feeling some discomfort.

Hndi pa labor yan.masayado pa maaga 33weeks ka lng pala.hndi pa lalabas yan masyado ka lng excited mi

1y ago

hahahahah sorry na mii

33 weeks din ako. same din mga nararamdaman ko😊 hirap n kumilos

1y ago

oo nga, Mi. God bless sa atin😍❤️ medyo mahaba2 pa. aliwin na lang muna sarili sa work bago magleave☺️