38 weeks and 3 days

Mommies, normal po ba na parating tumitigas yung tiyan ko, as in, most of the time of the day tumitigas talaga. Hindi po ako makakatulog ng maayos kasi hindi po ako comfortable, ang hirap gumalaw #firstbaby #38weeks #advicepls #pregnancy #38weeks

1 Reply

ako din po panay na ang paninigas ng tyan ko lately.. pero ngaung umaga nagka discharge ako ng blood.. pero onti pa lng.. kaya pla panay tigas nya.. malapit na cguro ako manganak

4y ago

good luck po satin mamsh.. sana makaraos tau ng matiwasay...