33weeks - sumasakit na puson

Hi mommies! Normal po ba na makaramdam ng mild cramps sa puson at this week? Sumakit din last night left side ng tyan ko. Next month pa sched ng IE ko, usually ba nararamdaman din pag open cervix na?

1 Reply

Opo normal lang as long as mild lang din. Pero kapag mejo madalas na, need pong matingnan ni ob, ganun ako, naninigas tyan ko kaya nung ina IR ako ayun open cervix na pala ako kaya nabigyan ako ng gamot pamparelax ng cervix