hard to breathe until now.

hi all mommies. normal po b yung laging parang,kinakapos sa paghinga. nhhirapan n ko. lalo nat working mom pa naman ako. d ako mapakale. natatakot ako,minsan baka magtuluy tuluy. tpos ang,lakas ng heartbeat ko parang bumibilis. help naman kung pano maprevent yun. ???? mag 7mos nko preggy. ?

3 Replies

ganun po talaga habang lumalaki po tyan natin mas madali tayong hingalin kasi nasasakop na ni baby yung space sa tyan. ang dapat po jan dapat saktong galaw lang po pati pagsasalita. paghinihingal ka na po pahinga muna. ganun po talaga kaya dapat mejo hinayhinay sa mga ginagawa kahit sa pagsasalita.

Yes because your body is working extra hard dahil sa added weight na dala mo. Tuwing hapo ka, take time to rest and let your body recover.