milk problems

hi mommies, normal lang po ba if hindi umiinom ng gatas? kasi yung sakin hindi po ako palagi imiinom dahil sinusuka ko po pagkatapos kong uminom. pero meron nman times na iinom ako once a day or two times a day kasi nga sinusuka ko ayaw sguro ni baby. meron nman araw na hindi talaga ako iinom kasi masasayang lang. im 3 months pregnant. advice naman po. thank you!

113 Replies

After naman ng 1st trimester mo mawawala na yan pag susuka.

try ka ng ibang gatas. Or baka namn lactose intolerant ka.

Basta magtake ka ng calcium kahit di ka makainom ng milk

Ok lang yun momsh basta fruits and veggies naka alalay

Magtake ka nalang ng calcium. Pareseta ka s ob mo sis.

try mo po anmum chocolate sis masarap. hehe

Okay lang basta umiinom ka naman ng vitamins

Ano po bang mgnda calcium n inumin

basta po complete vitamins momsh okay na un.

Ok lang po, same din saken 2x a day yung calcium ko

5y ago

Ask ko lang po yung calcium vit. Po ba pwede ko parin itake hanggang ngayun mag 8mos preggy napo ako.?thanks po