Lungad ni baby

Hello mommies normal lang po ba ang paglungad ni baby tapos lumabas siya sa ilong at bunganga ngayon lang siya nangyare kay baby worried po kasi ako

2 Replies

Same exp po mii. Baka overfed po si baby. Advise po samin ng pedia, iwasan ulit na mangyari kasi baka mapunta sa lungs yung milk. Make sure din daw po na mapa burp si baby and stay muna sa upright position 20 to 30 mins afterwards (wag muna po ihiga agad)

ano po ginagawa niyo pag di nakakaburp si baby?

1y ago

Yes po yan po ginawa ko lalo na pagmadaling araw, nocturnal pa kasi si baby 1 month and 1 week pa lng sya.. So far effective naman d sya nag lungad after 20-30 mins naka taas.. Tapos pinaside lying ko sya para super sure d ma aspirate