pagpitik ng puson

Hi mommies. Normal lang ba yung madalas na pagpitik ng puson? Yung para lang siyang pulso na pumipitik pero malakas. Yung lakas nya ramdam ng buong tiyan q. Hindi naman masakit, pero nagwoworry aq baka naiipit si baby? Kasi yung pitik nya parang may sinisinok sa loob. Hindi q naman maramdaman na may gumagalaw. Malakas na pitik lang. 20w5d.

2 Replies

Kicks un ni baby. Tas pag sunod sunod, hiccups :)

5y ago

Normal un mommy wag ka mag worry 😘 Tumatagl nga yan ng more than 5 mins hehe ako nun before sa gabi sya lagi nag hihiccups. Tipong antok na antok ako pero d makatulog ksi may pumiipitik sa tyan ko na sunod sunod haha