Delayed menstruation

Hi mommies! Normal lang ba na magbago ang cycle after giving birth? 4 months & 23 days na ang baby ko. July first mens ko then August 3 days delayed ako. Ngayon Sept. 9 days delayed na ako kasi supposedly Aug. 31 start na sya. Nag PT ako twice pero negative. Possible ba na buntis ako? Or negative talaga? #1stimemom

2 Replies

pwede pong nagstabilize pa lang ang period since you just started to have it back ng july.