Evening Primirose Oil

Mommies normal lang ba na may lumabas sakin ma discharge na may dugo? Kasi mga mamsh pang 2nd day ko na nag iinom at nag iinsert ng EPO kahapon. Tapos kagabi after ako mainsertan ni partner ko ilang mins lang may nararamdaman akong force sa pempem ko pero hindi ko pinapansin kasi kerii naman hindi pa naman sya yung super sakit tsaka ilang mins ko lang naramdaman yun and then nawala na. Tapos kaninang madaling araw pag ihi ko ayun nakita ko may discharge na sa panty ko na parang jelly na may kasamang dugo pero hindi super dami tapos paghugas ko ng pempem ko may mga dugo sya na kaunti. Kanina lang ako nagkadischarge. Normal lang po ba yun? Im on my 38weeks and 2 days na po. Thankyou sa makakapansin :) #1stimemom #pregnancy

11 Replies

dahil sa pag pasok kaya ka nag ka dugo ako din nag pa ie 4cm tapos pagtingin ko my blooddischarge din ako mga ilang oras😣 akala ko nga manganganak na ako e dipa pala 5 days na nakalipas

4y ago

ayan din po sabi sakin eh babalik nalang ako dun pag ramdam kong manganganak nako.

sakin din po meron lumalabas na dugo sabi nong.midwife normal lang daw..tapos kanina sinaksakan nya pwerta ko ng primirose dumugo na namn ang dami nga e.

4y ago

dahil po siguro sa pag insert yun kaya nagkakadischarge tayo.

Di ko pa na try mag insert sa pempem, pero nkailang eveprim na ako ng oral tas ngaun e waley pa din.. Need bng i advice muna un ng ob bago mo gwin??

4y ago

hindi naman po, 2pcs lang iniinsert ko mamsh.

anong primrose mommy ang iniisert mo?

4y ago

sana ako din mamsh makaraos na. congrtas sayo :)

Malapit na po yan momsh.

4y ago

lagi ako nalakad tuwing hapon mamsh tapos squat sa umaga sakit na nga ng legas ko mamsh eh kakasquat hahaha. sana makaraos na din ako, kanina lang ako nagkadischarge eh. last na yung eveprim ko mamayang gabi. sana makaraos na :((

nag pa ie kna sna mamsh.

4y ago

sarado po kasi ngayon mamsh yung pinapacheck upan ko eh.

up