NORMAL BANG PAGHINGA NI BABY

Hello mommies, normal bang huminga ang baby na 28days na parang nahihirapan huminga kapag natutulog? Parang naghahabol ng hininga lalo na kapag nag uunat sya. Tapos palaging sinisinok kapag tapos dumede, nalulunod sya sa dede ko kasi maraki akong gatas. Normal ba to? Kinakabahan kasi ako sabi kasi sakin baka daw may sakit sa puso kasi palaging may halak daw kapag dedede tska sinisinok. Any advice? Thank you.

2 Replies

Normal po ang sinok sabi ni Pedia. Reflex ng baby yun. Pag dating sa halak, karamihan ng newborn nahalak lalo sa gabi pag marami nadede, pero check with your pedia parin para sure. Advices para sa halak. Ipa burp. Wag pahigain after dumede or mag burp. Ipa-upright position for 15-30 mins. Yung nag sabi na baka may sakit sa puso anak mo, dr po ba? Kung hindi po, wag pakinggan. Ipa check na lang sa pedia para sure sila ang dr.

3y ago

Noted po lahat ng sinabi niyo, thank you po! 😊

ako dn akala ko normal un hnd pla meron na plang siyang pneumonia 7 day's kmi nasa ospital puro tusok at palab ng dugo tas puro antibiotic pa awa ng dios ok ng baby ko ngaun