checkup

hello mommies.. nkakapgpacheckup pa po ba kau? ako kc hndi, pro kelangan ds friday pacheckup na kc 36weeks na din aq.. paano po ba un, medical city sa ortigas pa at taga cavite kami.. mkakalusot po kya kami?

1 Reply

Check your OB kung meron sya clinic near you.. Or kung kaya nya makapagbigay certification sa inyo na pwede nyo ipresent sa checkpoint para makapasok sa metro manila

4y ago

yes po mommy.. ngtxt na din kmi sa secretary na send sa email q.. tnx